Lắp Wifi Viettel

Lắp wifi Viettel: một nhà mạng quen thuộc tại Việt Nam. Tự hào một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ khu vực và thế giới

Mạng dùng ổn định, không chập chờn khi đang sử dụng.

Tìm hiểu khái niệm cáp quang là gì?

Cáp quang hay cáp điện là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa. Sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu và mạng. Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang. Và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện. Cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ cao (đây là tốc độ truyền dữ liệu, phân biệt với tốc độ tín hiệu) và truyền xa hơn.

Ưu điểm và nhược cáp quang viettel

⇒ Ưu điểm điểm nổi bật của Lắp Wifi Viettel

Được sử dụng với nguồn điện ít: nếu như cáp đồng phải sử dụng máy phát với điện thế cao thì máy phát có thể sử dụng nguồn điện thấp nhờ tín hiệu trong cáp quang giảm ít.

Không cháy: Vì không có điện xuyên qua cáp quang nên không thể xảy ra hỏa hoạn

Dễ dàng nâng cấp: bạn chỉ cần thay thế thiết bị thu phát quang nếu muốn nâng cấp gói mạng

Tín hiệu ánh sáng: không giống như cáp đồng, tính hiệu ánh sáng từ cáp quang không bị nhiễu, chất lượng tín hiệu truyền tốt hơn, ổn định hơn.

Dung lượng tải cao và nhanh hơn: cũng bởi đặc tính vật lí của cáp quang mỏng hơn cáp đồng và do nhiều sợi được bó kết vào nhau nên cáp quang cho phép nhiều kênh được truyền qua hơn.

Mỏng hơn: cáp quang mỏng hơn nên đường kính và khối lượng nhỏ hơn cáp đồng

Tính linh hoạt: cáp quang khả dụng với các dạng thông tin khác nhau như thoại, video, sô liệu

Tín hiệu số: người ta thường dùng cáp quang để truyền dữ liệu số, nhất là trong mạng máy tính.

Bắt mạng wifi huyện hòa vang

Lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ sự cố nhanh, đơn vị nhà mạng uy tín:

Viettel là tập đoàn top 10 công ty công nghệ trên thế giới năm 2022. Với đội ngũ công, nhân viên được tuyển chọn kỹ và được đào tạo chuyên nghiệp. Làm việc tinh thần kỹ luật như quận đội, đảm bảo lắp đặt nhanh, đúng, chuẩn. Dịch vụ hỗ trợ sự cố khắc phục nhanh chóng, do có đội ngũ nhân viên đông và bố trí rộng từng phường xã. Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Chủ động khi có sự cố ngoài mong muốn như đứt cáp biển do cá mập cắt cáp.

Việc thường xuyên xảy ra gián đoạn mạng. Nhất là những khách hàng có nhu cầu kết nối băng thông quốc tế. Việc đứt cáp do cá mập cắn cáp, hay các sự cố trên biển khác. Lắp Wifi Viettel đã chủ động lắp đặt thêm mạng lưới hạ tầng trên mặt đất để dự phòng, nên tình trạng gián đoạn đã được khắc phục.

Là đơn vị viễn thông top 10 thế giới, top 5 châu á, Viettel hoàn toàn làm chủ cơ sở hạ tầng, mọi lưu trữ dữ liệu đặt tại Việt Nam nên quý khách hoàn toàn an tâm.

Sóng wifi phát xa dùng cho nhà nhiều tầng hoặc các quán như cà phê, nhậu:

Nhu cầu kinh doanh cần wifi để phục vụ khách hàng trong khu vực đại lý rộng. Trước đây, khách hàng cần phải bắt thêm thiết bị phát phụ tplink để tạo thêm một sóng wifi nữa. Như điều này tạo thêm một tên wifi mới hoàn toàn. Việc sử dụng nhiều tên đăng nhập, khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng. Vì theo thói quen khách hàng lưu wifi tự động trên thiết bị máy tính hay điện thoại để sử dung. Vô tình khi di chuyển vị trí khác hoặc vào quán lần sau, ngồi vị trí khác ở quán. Khách không để ý thay đổi tên đăng nhập của tplink gần đó (vì nghĩ quán có một tên đăng nhập duy nhất) thì bị yếu hoặc không có sóng. Làm giảm trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại quán, dẫn đến mất khách.

Thấy được việc bất tiện đó, Viettel cung cấp thiết bị homewifi cho khách hàng. Thiết bị tăng vùng phủ sóng, không tạo thêm một tên wifi khác. Khách hàng đăng nhập một tên đăng nhập và một mật khẩu dùng bất cứ vị trí nào trong quán vẫn như nhau.

Bắt mạng wifi Quận Cẩm Lệ

Thiết bị modem wifi mạnh, có nhiều cổng kết nối mạng, hoặc có nhiều tầng sóng khác nhau

Ngoài đường truyền tốt từ trụ cáp đến nhà hay công ty bạn ổn định. Bạn cần thêm con thiết bị modem phải ổn định nữa, thì mạng mới đảm bảo. Viettel trang bị thiết bị modem tốt nhất với vùng sóng xa và ổn định. Đặc biệt quý khách khi lựa chọn gói cước từ 80 MBPS, sẽ hỗ trợ con modem 2 băng tầng. Có 2 tầng sóng: Tầng sóng 2.4GHz và một tầng sóng 5.0GHz. Quý khách nhu cầu chơi game hay livetream bán hàng, xem phim 4k, không bị giựt gián đoạn.

Nhiều Gói cước, hình thức thanh toán, Nhân viên thu cước chuyên nghiệp. Chuyển đổi dễ dàng chuyển đổi giữa các gói cước.

Lắp Wifi Viettel đưa ra rất nhiều gói cước cho nhiều nhu cầu khách hàng khác nhau. Giúp khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp, mà vẫn đảm bảo chi phí tránh lãnh phí. Cũng có nhiều gói đóng cước và hình thức thu cước để quý khách lựa chọn. Thu tại nhà, thu qua ngân hàng, nộp qua ví điện tử, nộp tại cửa hàng… Viettel có nhiều cửa hàng trên từng phường, quận. Giúp việc phục vụ quý khách tốt nhất. Nhân viên đàng hoàng, trung thực, cư xử đúng mực.

Việc chuyển đổi gói cước cũng rất thuận tiện, khi khách hàng muốn tăng gói lên, do có dùng nhiều thiết bị hơn. Hay giảm gói cước xuống do nhu cầu sử dụng giảm: con cái ra ở riêng hay cưới vợ gã chồng…

Quá trình lắp đặt không tốn các chi phí phát sinh khác, lắp đặt nhanh

Viettel luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng. Các thiết bị như modem, dây nhợ từ trụ cáp đến nhà, tiền công kỹ thuật hoàn toàn bên viettel trang bị và cho mượn. Quý khách chỉ trả tiền phí gói cước để sử dụng.

Tư vấn đầy đủ thiết bị modem trong trường hợp khách hàng dùng nhiều phòng như: nhà nghỉ, khách sạn, công ty lớn

Đối với những công trình lớn cần các thiết bị bổ sung, thiết bị chịu tải, hay việc bố trí con wifi phù hợp. Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ kỹ thuật. Để được tư vấn trước, để đảm bảo hạ tầng sử dụng ngay ban đầu. Đỡ phá tường đi dây sau khi xây dựng, tốn công, thời gian và tiền bạc.

Quý khách yên tâm sử dụng nhà mạng của viettel. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể từng nhu cầu nhé. Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, tiếp tục đồng hành cùng viettel hiện tại cũng như trong tương lại.

Trân trọng!

mạng wifi, lắp mạng fpt, mạng fpt, lap mang fpt, lắp đặt internet viettel,
wifi fpt, lắp đặt mạng viettel, lắp wifi fpt, lap dat internet viettel,
lap dat mang viettel, lap dat wifi viettel, internet vnpt, lắp đặt wifi,
lắp wifi, mạng internet, lắp đặt mạng fpt, lắp đặt wifi fpt,
đăng ký mạng fpt, gói mạng fpt, gói wifi viettel, mạng vnpt chậm,
mạng wifi viettel, lắp mạng, cáp quang vnpt,

Hiển thị 1–15 của 58 kết quả

Pin It on Pinterest