Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

Thiết kế website giá rẻ Đà Nẵng

Hiện nay, bán hàng online đã trở nên quan trọng và không thể tách rời doanh nghiệp. An vượng thịnh nhận thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng 500k

Trong thời đại công nghệ 4.0, không có website sẽ khiến công ty của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhất là khi tình hình dịch bệnh vừa qua. Hình thức mua bán online càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Số lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên nền tảng online tăng cao.

Tuy nhiên, để có được website chất lượng. Trước hết bạn cần hiểu được mục đích, lợi ích mà website sẽ đem lại cho công ty của mình.

Nắm bắt được nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng nhanh của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được trang web hoạt động hiệu quả, tăng doanh số bán hàng.

1. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi gồm có:

1. Giao diện WebGiao diện đẹp, thiết kế rất chuẩn seo, đảm bảo uy tín nhất.
2. Tên miềnHỗ trợ tên miền quốc gia Việt Nam và tên miền Quốc tế
3. Seo từ khóa lên topHướng dẫn bạn cách viết bài chuẩn seo lên top google
4. Hosting/VPS Chuyên cung cấp các gói hosting và VPS giá siêu rẻ.

2. Dịch vụ thiết kế web giá rẻ cam kết đảm bảo tiêu chí:

  • Chi phí thiết kế hợp lý phù hợp nhu cầu KH
  • Thời gian hoàn thành website nhanh chóng
  • Chất lượng website đảm bảo
  • Dịch vụ hậu mãi tốt
dịch vụ thiết kế web giá rẻ

3. Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng đem đến giải pháp kinh doanh hiệu quả

Khi bán hàng online là chủ đạo, nhất thiết phải xây dựng một website chuẩn SEO. Giúp website giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Giúp lưu trữ mọi hình ảnh, ý tưởng về sản phẩm, làm nền tảng phát triển sản phẩm nhanh hơn. Thay vì sở hữu website cho “bằng bạn bằng bè”. An Vượng Thịnh sẽ giúp bạn tạo một website thật sự hiệu quả. Tăng lượng từ khóa sản phẩm dịch vụ bạn mong muốn trên công cụ tìm kiếm. Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hãy mau mau gọi cho chúng tôi, để sở hữu ngay một website. Thêm công cụ hỗ trợ kinh doanh mới hiệu quả cho công ty bạn.

Bạn cần có nhiều kiến thức về SEO, cách hoạt động của google. Google hiển thị kết quả tìm kiếm trang web, theo tiêu chuẩn nhất định. Bạn không cần lo mất thời gian cho việc đó. Chúng tôi sẽ chia sẽ tất cả cho bạn, bạn chỉ cần làm đúng và đủ là thành công. Việc thu hút được khách hàng, tăng doanh thu cho công ty bạn.

4. Xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bằng những cách truyền thống là tốt. Nhưng hiện nay là không đủ, nếu có cơ hội, tại sao? Bạn không phát triển thêm kênh bán hàng online bằng trang website công ty. Nếu bạn chạy một chân bạn cũng sẽ đến đích. Nhưng khi bạn chạy bằng 2 chân, bạn sẽ đến đích nhanh hơn gấp 4 lần, không phải là 2 lần. Cấp số nhân không phải cấp số cộng. Bạn tin không? (Không tin bạn cưa thử một chân bạn sẽ thấy. Đòi thôi nhé!)

Tại sao? Bạn nên làm ngay bây giờ.

Bán hàng tại cửa hàng truyền thống:

– Giới hạn bạn khu vực địa lý, số lượng khách hàng biết đến bạn.

– Giới hạn thời gian bán hàng, nhân viên làm việc 8h ngày.

Bán hàng online bằng trang website:

– Website bán hàng, hoạt động không biết mệt 24/7/365.

– Khách hàng có thể xem sản phẩm của bạn bất kỳ lúc nào, và ở bất kỳ nơi đâu.

– Với lợi thế các dịch vụ giao hàng nhanh, việc bán hàng không còn giới hạn khu vực địa lý.

Khi mà cuộc sống nhà nhà dùng internet, người người có mặt trên mạng xã hội. Thì sẽ thật tiếc nếu công ty, doanh nghiệp đứng ngoài xu hướng chung này. Dùng website để xây dựng thương hiệu, giúp bạn có thêm trợ thủ đắc lực. Hiệu quả kinh doanh cực cao.

Một trang web sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát các nội dung, hình ảnh, thông điệp. Cũng như lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng để xây dựng thương hiệu. Giúp lôi kéo các vị khách trung thành.

Website chuyên nghiệp như một cửa hàng online chuyên nghiệp. Bạn tha hồ thiết kế theo ý mình mà vẫn giữ chi phí rất thấp. Một phần không thể phủ nhận rằng, nếu công ty bạn sở hữu một website với giao diện đẹp mắt. Hình ảnh chân thực, khách hàng sẽ có ấn tượng rất cao tăng uy tín và doanh thu cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Đã có nhiều doanh nghiệp tìm đến với AVT với mục đích thiết kế website. Nhằm xây dựng hình ảnh công ty, tạo độ tin cậy cho khách hàng. Đây được xem là tiền đề để tiếp cận và thu hút một lượng khách hàng lớn.

5. Kinh doanh online

Không thể không nói đến mục đích kinh doanh online của website. Khi đây được xem là kênh bán hàng hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp không thể không có. Nhiều năm trở lại đây, hình thức mua bán, kinh doanh online. Phát triển hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhất là sau thời điểm dịch bệnh Covid, thói quen mua hàng online trở nên phổ biến. Mua bán online được xem là giải pháp hữu hiệu nhất trong giai đoạn mới này. Việc sở hữu một website sẽ giúp công ty bạn tiến vào thị trường kinh doanh online. Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng và từ đó giúp tăng doanh thu một cách vượt trội.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một trang web chất lượng, một kênh bán hàng riêng của bạn

Để lại thông tin nhân viên sẽ liên lạc hỗ trợ bạn sớm nhất:

Thiết kế web cho Quận Hải Châu

Thiết kế web cho Quận Thanh Khê

Thiết kế web cho Quận Liên Chiểu

Thiết kế web cho Quận Cẩm Lệ

Thiết kế web cho Quận Sơn Trà

Thiết kế web cho Quận Ngũ Hành Sơn

Thiết kế web cho Huyện Hoà Vang

Một số sản phẩm của website:

Phần mềm nhà thuốc đà nẵng

Phần mềm doanh nghiệp đà nẵng

Lắp Wifi Viettel

Camera an ninh đà nẵng

Sâm ngọc linh đà nẵng

Máy in bill đà nẵng

Máy quét mã vạch đà nẵng

Bàn gỗ tự nhiên đà nẵng

Bàn thờ ông địa đà nẵng

Thương mại điện tử

Máy In Hóa Đơn Quảng Nam

Giấy In Bill

Máy In Mã Vạch

Giấy Decal Tem Nhãn

Tư vấn miễn phí wifi

3 thoughts on “Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest