Cạm bẫy thì ngọt ngào

Nếu cạm bẫy mà dễ dàng phát hiện thì không ai vấp phải. Những cái bẫy vô hình của sự kiêu mạn, tham danh, si mê… Nên cạm bẫy thì ngọt ngào.

“Người Eskimo đã săn chó sói như thế nào trong vùng băng giá và lạnh cóng của Bắc Cực?”. Là một câu hỏi đã làm nhiều người dày công suy nghĩ để tìm câu trả lời.

Những người Eskimo lấy các lưỡi dao thật bén đem nhúng vào máu động vật. Sau đó họ mang ra ngoài trời cho đóng băng lại. Họ làm như vậy nhiều lần để càng lúc lớp băng càng dày thêm. Đến một thời điểm mà lớp băng bằng máu bên ngoài hoàn toàn che dấu lưỡi dao bên trong.

Khi lòng tham nỗi lên nó che mờ lý trí

Tối đến họ găm cán dao xuống tuyết. Những con chó sói đánh hơi được mùi máu của thú rừng từ lưỡi dao và mon men đến. Chúng bắt đầu liếm những lớp băng bằng máu đó. Càng lúc càng hăng say hơn với tất cả những sự thèm thuồng. Cho đến một lúc những lớp băng bên ngoài lưỡi dao đã tan chảy hết. Và lưỡi chúng chạm đến lưỡi dao. Khi liếm những lưỡi dao, lưỡi của những con chó sói bị đứt và máu chảy ra. Nhưng chúng lại tưởng đó là máu của thú rừng nên càng liếm hăng say hơn. Càng chảy máu thì nó càng khát, và càng khát thì nó lại càng liếm…

Sáng hôm sau, những người Eskimo chỉ việc đi thu lượm xác của những con chó sói nằm chết bên cạnh những lưỡi dao đó.

Cái bên ngoài cạm bẫy bao giờ cũng rất hấp dẫn và thật quyến rũ.

Trong cuộc sống hay kinh doanh cũng chứ đầy những cạm bẫy ngọt ngào. Bạn luôn bình tĩnh để đưa ra những quyết định đúng đắn nhé

Nếu bạn không xác định được đi có đúng hướng không? Hãy dừng lại và tự hỏi nếu tôi dừng lại mọi việc sẽ thế nào? Hãy bắt đầu đúng, dù bạn có đi chậm bạn cũng sẽ đến.

Một số sản phẩm của website:

Phần mềm nhà thuốc đà nẵng

Phần mềm doanh nghiệp đà nẵng

Lắp Wifi Viettel

Camera an ninh đà nẵng

Sâm ngọc linh đà nẵng

Máy in bill đà nẵng

Máy quét mã vạch đà nẵng

Bàn gỗ tự nhiên đà nẵng

Bàn thờ ông địa đà nẵng

Thương mại điện tử

Máy In Hóa Đơn Quảng Nam

Giấy In Bill

Máy In Mã Vạch

Giấy Decal Tem Nhãn

Tư vấn miễn phí 0973764088

One thought on “Cạm bẫy thì ngọt ngào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *